Nhẫn Giả Truyền Thuyết: Hướng dẫn tân thủ Chơi chuẩn – Tăng nhanh lực chiến

Nhẫn Giả Truyền Thuyết: Hướng dẫn tân thủ Chơi chuẩn - Tăng nhanh lực chiến

Nhẫn Giả Truyền Thuyết – tựa game thú vị nhập vai thẻ tướng, đậy kịch tính và hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ thế giới của Naruto, trò chơi này đã thu hút một lượng lớn người chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các tân thủ chơi chuẩn giai đoạn đầu, từ cách nhập Giftcode đến việc tham gia các tính năng quan trọng và chiêu mộ ninja. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một nhẫn giả mạnh mẽ trong thế giới này!

Giới thiệu game Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Nhẫn Giả Truyền Thuyết” là một tựa game nhập vai thẻ tướng, được lấy cảm hứng từ thế giới của Naruto. Game này hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trận đấu giữa những nhẫn giả đầy kịch tính, không kém phần hấp dẫn so với những tình tiết trong bộ anime.

Giới thiệu game Nhẫn Giả Truyền Thuyết
Giới thiệu game Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chơi chuẩn cho giai đoạn đầu khi tựa game mới ra mắt.

Nhập Giftcode trong Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Dưới đây là danh sách các code Nhẫn Giả Truyền Thuyết mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ dành riêng cho các game thủ:

Nhập Giftcode trong Nhẫn Giả Truyền Thuyết
Nhập Giftcode trong Nhẫn Giả Truyền Thuyết

NHANGIA999

MOC1493TB3

MOC2934BSK

MOC3Y34FH6

MOC4F9248L

MOC5FJSDFB

NARUTO999

ITACHI999

Cách nhập Giftcode

Cách nhập Giftcode
Cách nhập Giftcode

Bước 1: Mở game và nhấn vào biểu tượng “Avatar” trong giao diện.

Bước 2: Trong thông tin nhân vật, chọn “Giftcode.”

Gợi ý  Cách khắc phục màn hình mờ trên iPhone

Bước 3: Nhập mã Giftcode và nhấn nút “Xác nhận” để nhận thưởng của bạn.

Nhiệm vụ

“Tính Năng Nhiệm Vụ” là bước đầu tiên quan trọng mà các game thủ cần tiến hành khi bắt đầu tham gia vào thế giới của tựa game. Nó đòi hỏi người chơi nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để nhận được nhiều phần thưởng quý báu, cùng việc hiểu rõ và thấu hiểu cốt truyện của trò chơi. Đồng thời, việc hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cũng giúp mở khóa các tính năng mới trong game.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ tiến qua các chương phụ bản dựa trên cốt truyện của Naruto và đạt được phần thưởng tương ứng với số sao thu được ở mỗi chương.

Hãy chú ý rằng sau khi hoàn thành Chương 2, nhiệm vụ ngày sẽ trở nên khả dụng. Điều quan trọng là game thủ cần hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ hàng ngày này, vì nhiệm vụ hàng ngày sẽ được đặt lại sau một khoảng thời gian nhất định. Nếu bỏ lỡ chúng, bạn có thể bị lỡ hẹn với nhiều phần thưởng quan trọng.

Tính năng

Trong tựa game “Nhẫn Giả Truyền Thuyết,” các tính năng chính được tập trung và sắp xếp tại một khu vực cố định, bao gồm nhiều hoạt động thú vị như Đấu trường ninja, Thí luyện ninja, Khiêu chiến sinh tồn, Hành trình tu hành… Các tính năng này sẽ trở nên khả dụng khi người chơi đạt các cấp độ yêu cầu.

Các tính năng chính trong Nhẫn Giả Truyền Thuyết
Các tính năng chính trong Nhẫn Giả Truyền Thuyết

Ngoài các hoạt động “Khiêu chiến,” còn có nhiều hoạt động hạn giờ khác nhau. Tóm lại, tất cả các hoạt động đều rất hấp dẫn và mang lại cho người chơi nhiều phần thưởng đa dạng.

Gợi ý  Laptop không nhận tai nghe và cách khắc phục

Chiêu mộ Ninja

Chiêu mộ ninja, gọi tắt là “Gacha,” là một tính năng thú vị mang tính may rủi trong các tựa game thẻ tướng. Trong “Nhẫn Giả Truyền Thuyết,” sau khi người chơi đã nhập đủ gift code và vượt qua một số chương trong phần “Phụ bản,” họ sẽ được thưởng nhiều vé chiêu mộ ninja và có cơ hội tham gia tính năng này.

Một số ninja mạnh ở giai đoạn đầu của game mà người chơi nên chú ý bao gồm Minato, Naruto cửu vỹ, Sasuke Sharingan, Sakura, Jiraiya, và nhiều ninja khác.

Kết lại

Trên đây là những hướng dẫn cho tân thủ chơi chuẩn giai đoạn đầu game “Nhẫn Giả Truyền Thuyết”. Hi vọng có thể giúp ích anh em trong quá trình chơi game.